โรงเรียนเสริมงามวิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับคุณกรรณิกา บุญประเสริฐ ครูชำนาญการพิเศษ ที่ได้รับรางวัล Obec Award และรางวัลครูดีในดวงใจ

โรงเรียนเสริมงามวิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับครูกรรณิกา บุญประเสริฐ ครูชำนาญการพิเศษ ที่ได้รับรางวัลระดับเหรียญเงิน ครูผู้สอนยอดเยี่ยม ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย กลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์ ด้านบริหารจัดการ การประกวดรางวัลหน่วยงานและผู้มีผลงานดีเด่นที่ประสพผลสำเร็จเป็นที่ประจักษ์ เพื่อรับรางวัลทางคุณค่า สพฐ. (OฺBEC AWARDS) ครั้งที่ 10 ประจำปีการศึกษา 2563 ระดับภาคเหนือ และได้รับการคัดเลือกรางวัลและยกย่องเชิดชูเกียรติ "ครูดีในดวงใจ" ครั้งที่ 19 ประจำปี พ.ศ. 2564 ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จาก สพม. ลำปาง ลำพูน

5 พ.ย 64 | รับชม : 125 ครั้ง